Total Pageviews

Blog Archive

Search This Blog

Full kho link ảnh 40GB và clip nóng của hàng loạt hot girl và streamer - Đang cập nhật link
Xadoan.com đã có và đang cập nhật , up link còn sống. Mọi người chờ nhé (xem ảnh folder mà xadoan đang up bên dưới)Tối 23/7, một đường link được cho là kho ảnh và clip của hàng loạt hotgirl và streamer nổi tiếng của Việt Nam bị lộ. Hiện nay tuy link đã bị xóa, nhưng nhiều người đã kịp download toàn bộ kho dữ liệu này.

Xadoan.com đã có và đang cập nhật , up link còn sống. Mọi người chờ nhé
Ngay lập tức, dữ liệu này đã tràn lan trên khắp các trang web và mạng xã hội. Từ khóa 'xin link ảnh 40gb, link ảnh 40gb, link ảnh nóng, ảnh nóng rapper số 1 Việt Nam là ai' cũng lọt top tìm kiếm với hàng trăm ngàn lượt người xem cùng lúc...tuy nhiên, một số trang web hiện tại chỉ câu view chứ chưa có.
Trước sự việc trên, hàng loạt cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ đồng thời lên án hành vi làm nhục cá nhân ngang nhiên trên mạng xã hội. Tình trạng 'xin link' xuất hiện dày đặc ở các bình luận kèm theo đó là những lời châm biếm, xúc phạm danh dự các nạn nhân có tên trong link ảnh.

Ngoài ra, dân mạng còn đổ xô lùng sục danh tính bồ cũ nam rapper số 1 Việt Nam. Một số người đã đứng lên đấu tranh cho những cô gái bỗng nhiên trở thành trò đùa của hàng triệu người.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

Cùng là con gái với nhau người ta còn là nạn nhân. Không hiểu sao vẫn có mấy bà vào xin link không hiểu nghĩ gì trong đầu

Để đức xíu đi, không có người thân là con gái hay sao, tưởng thế là hay lắm à

Mọi người ơi làm ơn đừng share link cùng là con người với nhau làm ơn đừng độc ác như vậy.

Tình Yêu-Tình Dục

Bình Luận:

0 comments: