Total Pageviews

Search This Blog

Nỗi khổ ám ảnh với diễn viên nam trong ngành giải trí phim người lớn JAV Nhật


Trong ngành công nghiệp giải trí JAV Nhật Bản, từng có thống kê chỉ ra rằng chỉ có 70 diễn viên nam, và số lượng đối tác nữ mà họ phải đối mặt lên tới 10.000 người. Sự chênh lệch không tưởng này khiến cho JAV đang bị đe dọa nghiêm trọng, một vài khán giả đã quá ngán ngẩm các gương mặt nam giới xuất hiện đi xuất hiện lại trong các phim người lớn Nhật. Điều này tạo lên một áp lực vô cùng khủng khiếp đối với các diễn viên nam của JAV

 Cụ Tokuda là một diễn viên JAV khá nổi tiếng

Nhiều người thường cho rằng làm diễn viên nam JAV thì có gì khó. Việc nhẹ, lương cao, lại còn thường xuyên được tiếp xúc, thân mật với các sao nữ xinh đẹp thì có gì mà khổ. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không đơn giản như thế đâu.

Nên nhớ rằng, việc chênh lệch về số lượng quá nhiều như vậy cũng dẫn tới tình trạng các sao nam JAV phải lao động với cường độ rất cao. Tới mức mà ngay cả ông vua phim người lớn, Shimiken cũng phải than thở trên Twitter: "Chỉ có tất cả 70 diễn viên nam, trong khi có tới 10.000 diễn viên nữ. Với tần suất mỗi tháng có 4.000 bộ phim mới được sản xuất, rõ ràng số lượng nam chính là không thể đáp ứng đủ".

Ngay cả ông vua phim người lớn cũng phải lắc đầu ngán ngẩm

Chưa kể, theo yêu cầu của đạo diễn, các thước phim phải sống động và chân thực nhất để truyền tải cảm xúc cho khán giả. Đó cũng là lý do mà các sao JAV luôn bị mặc định ngầm hiểu phải quan hệ thật, cũng như không được phép sử dụng bất kỳ loại thuốc kích thích nào. Điều này đặt ra thử thách không hề nhỏ về mặt sức bền, đặc biệt là với các nam diễn viên khi nên nhớ tần suất làm việc của họ là rất lớn. Để có được một cảnh quay vài phút ưng ý, các diễn viên đôi khi phải "làm" thật tới cả tiếng đồng hồ.

Thậm chí, có người còn chia sẻ, ban đầu bản thân cũng cảm thấy khá hứng thú với công việc. Nhưng rồi theo thời gian, mọi thứ dần trở thành một cơn ác mộng: "Đầu tiên là làm việc mỗi ngày, sau đó là làm nhiều lần trong ngày. Đôi khi rất mệt mỏi lại gặp phải nữ diễn viên mình không thích thú nhưng cuối cùng vẫn phải tiếp tục làm việc. Điều này cực kỳ kinh khủng".

Bức ảnh thể hiện đúng sự chênh lệch về số lượng giữa diễn viên nam và nữ JAV

Điều này vô hình chung cũng dẫn tới sự cạn kiệt về ý tưởng, thậm chí nhiều người còn chia sẻ sau thời gian dài hành nghề, họ thậm chí không còn cảm giác, nếu không muốn nói là thực sự bất lực ngay cả khi nhìn thấy các cô gái ăn vận mát mẻ. Một diễn viên cho rằng anh không còn chút khí lực nào sau khi phải quan hệ khoảng 70 lần mỗi tháng, và thừa nhận bản thân rất nhiều lần hoa mắt chóng mặt, buồn nôn ngay khi đang đóng phim.

Thế đấy, không phải cứ nhìn qua con mắt bình thường thì chúng ta thấy được các sao nam JAV hạnh phúc đâu.

Tình Yêu-Tình Dục

Bình Luận:

0 comments: