Total Pageviews

Search This Blog

Bộ ảnh cưới khỏa thân 100% của cặp đôi bên hồ, vãi lồn nam thanh nữ tú


Bộ ảnh cưới của cô dâu Hsin Han và chú rể Cai Yuan được chụp bên hồ Bảo Phong (Trung Quốc) đang gây ra nhiều tranh cãi. Có ý kiến ủng hộ, có ý kiến lại cho rằng điều này đi ngược với thuần phong mỹ tục.
 
Theo “Trương Gia Giới Nhật báo”, những ngày gần đây trên mạng internet xuất hiện một số lượng lớn những tấm ảnh cưới khỏa thân của các cặp tình nhân, địa điểm chụp ảnh đều ở quanh hồ Bảo Phong, Trương Gia Giới (Hồ Nam - Trung Quốc) nổi tiếng với phong cảnh đẹp đến nao lòng. Trong ảnh, cặp tình nhân khỏa thân, cô dâu đầu đội khăn voan, cô dâu chú rể âu yếm trên nền vẻ đẹp nên thơ của hồ Bảo Phong.
 
 Trong ảnh là một cặp tình nhân trẻ, cô dâu chỉ mang chiếc khăn voan đội đầu tạo dáng bên hồ Bảo Phong
  
Chụp ảnh cưới khỏa thân là một hoạt động do khu vực hồ Bảo Phong phát động vào năm 2014 trên phạm vi toàn cầu với tên gọi “Tình yêu và Thánh hồ”

Những tấm ảnh khỏa thân này nhận được nhiều ý kiến trái chiều của bạn đọc. Có quan điểm cho rằng đây là hành động thô tục làm xấu đi phong cảnh, là một hình thức kinh doanh rẻ tiền của khu du lịch này; tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đây là sự kết hợp của vẻ đẹp thiên nhiên và con người, là một hình thức kinh doanh mới sáng tạo.
Rất nhiều độc giả đã bình luận về bộ ảnh cưới này, phần lớn đều có ý kiến chỉ trích, coi đây là hành động đi ngược lại thuần phong mỹ tục. Đối diện với những quan điểm cho rằng đây là nghệ thuật, cộng đồng mạng đã không ngần ngại phê phán, cho rằng đây là hành động mượn danh nghĩa nghệ thuật, cởi bỏ trang phục chỉ để "câu view".

Về phía báo chí, nhà lí luận truyền thông cao cấp Ngô Cương của Trung Quốc cho rằng đây là hành động mang tính chất thổi phồng nhằm tạo danh tiếng, thu hút sự chú ý, đem đến cho Trương Gia Thế một lượng khách du lịch vì hiếu kỳ mà tìm đến. 
 Đôi tình nhân trẻ trong bộ ảnh cưới nude đầy tai tiếng.
Tình Yêu-Tình Dục

Bình Luận:

0 comments: