Total Pageviews

Blog Archive

Search This Blog

Nhật làm show truyền hình thực tế chọn diễn viên phim cấp 3 - nữ diễn viên đầu tiên quá đẹp


Công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản (JAV) ngày một phát triển và đã đạt đẳng cấp số 1 thế giới. Sự phát triển của ngành này ở Nhật đã thu hút rất nhiều nam thanh nữ tú của Nhật Bản gia nhập ngành công nghiệp giải trí nhạy cảm này. Mới đây, một hãng phim chuyên sản xuất phim cấp 3 và phim người lớn đã tổ chức gameshow truyền hình thực tế tuyển chọn diễn viên. Theo đó trong số hàng ngàn hồ sơ, 20 thí sinh được chọn lựa sẽ có cơ hội tham gia ghi hình. Tuy nhiên, sẽ chỉ có 4 gương mặt được bình chọn nhiều nhất mới có cơ hội tham gia đóng phim. 

Ito Koiwa (sinh ngày 12/12/1999) là thí sinh đầu tiên được công bố thông tin. Cô nàng nhận được nhiều bình chọn từ khán giả nhờ sự trẻ trung và vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng. Người hâm mộ dự đoán người đẹp này sẽ chắc suất để được xuất hiện trong chương trình tuyển chọn. 

Thí sinh Ito Koiwa mới tròn 20 tuổi.

Cô nàng nhận được nhiều bình chọn từ khán giả nhờ sự trẻ trung và vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng.

Ước tính hàng năm, số lượng phim cấp 3 đến từ Nhật chiếm 20% tổng doanh thu ngành công nghiệp phim người lớn trên toàn thế giới. Chính vì lý do đó, nền công nghiệp này ở Nhật Bản thu hút một số lượng lớn người mong muốn tham gia.

Thành lập năm 1995, hãng phim này trở thành một trong những công ty lâu đời và uy tín trong việc phát hành phim 18+ tại Nhật. Những diễn viên nổi tiếng từng debut tại công ty này gồm Meguri, Kasumi Risa, Nishina Momoka... sau đều chuyển sang các hãng phim lớn hơn. Năm 2006, công ty con của SOD là Anime On Demand gây được tiếng vang lớn trong giới anime khi phát hành DVD Boku No Pico.

Hãng phim này nổi tiếng khi thường xuyên chiêu mộ và nâng đỡ những nam thanh nữ tú vô danh có nguyện vọng bước chân vào ngành công nghiệp phim người lớn.Tình Yêu-Tình Dục

Bình Luận:

0 comments: