Total Pageviews

Blog Archive

Search This Blog

Hotgirl có vòng 1 khủng nhát Châu Á - Vú to mặt đẹp


Ji-seong là cô gái người Hàn Quốc thời gian qua được rất nhiều người chú ý tới bởi sở hữu khuôn mặt xinh xắn và đặc biệt là số đo vòng một khá ấn tượng. Chính bởi vậy, cô nàng này được mệnh danh là " hot girl vòng 1khủng nhất châu Á". Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.


Ji-seong bắt đầu được mọi người biết đến từ tháng 8/2016, sau khi bức hình cô đứng trong nhà ga chụp ảnh được một cư dân mạng chụp trộm, đăng tải lên Facebook. Sau đó, rất nhiều dân mạng đã đi tìm kiếm cô gái có vòng 1 khủng này để ngắm nhìn hàng ngày.


Không chỉ có số đo vòng 1 thuộc hàng siêu khủng, hot girl người Hàn Quốc còn có khuôn mặt đẹp với ngũ quan hài hòa, làn da trắng mịn, đôi môi đỏ thắm và chiếc cằm v.line thời thượng

Nhiều anh chàng còn rỉ tai nhau rằng, để nhận ra Ji-seong không khó vì luôn đứng với tư thế “ngực tấn công – mông phòng thủ”. 

Với con số 172.000 người theo dõi trên trang cá nhân, Ji-seong đang dần chứng minh mình là một cô gái thuộc hàng hot của mạng xã hội châu Á dù không có nhiều tài năng hay năng khiếu gì quá đặc biệt.
Việc nổi tiếng cũng khiến cô gái sinh ra tại Thủ đô Seoul - Hàn Quốc gặp phải lắm kẻ dèm pha. nhiều người cho rằng vòng 1 của Ji-seong là phẫu thuật, dù cô gái này nhiều lần đăng đàn khẳng định, cô sinh ra đã như vậy và không hề can thiệp dao kéo.


Rất nhiều lần, dân mạng đòi hỏi cô người Hàn Quốc đưa bằng chứng nhưng Ji-seong không thể công khai những hình ảnh trần trụi vì lo sợ trang cá nhân của mình gặp phải vấn đề với nhà quản lý mạng xã hội.
Tuy nhiên, dù có dao kéo hay không cũng khó có thể phủ nhận được sức hút đến từ vòng 1 quyến rũ của Ji-seong.

Khuôn mặt đẹp cùng vòng 1 thuộc hàng "thứ dữ" thì không lý do gì con số like và chia sẻ trang cá nhân Ji-seong lại không tăng theo cấp số mũ trong thời gian qua.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cực hấp dẫn của Ji-seong, cô nàng hot girl Hàn Quốc có vòng 1 thuộc hàng "khủng" nhất châu Á. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.


Girl Xinh No Sex

Bình Luận:

0 comments: