Total Pageviews

Blog Archive

Search This Blog

Clip cặp đôi “mây mưa” trong khách sạn gây bão mạng


Clip cặp đôi "mây mưa" trong khách sạn ở Thượng Hải khi nhìn ra đường chân trời Lujiazui lan truyền nhanh như virus trên mạng xã hội Trung Quốc hôm qua.

Khi quan hệ với người phụ nữ từ phía sau trong khách sạn, người bạn tình còn tranh thủ quay clip phần lưng của cô ta và khung cảnh xung quanh, trong đó có Tháp truyền hình Thượng Hải.


Xuất hiện trên mạng xã hội Weibo khoảng 18 giờ hôm qua, clip nóng trong khách sạn này nhanh chóng bị phát tán khắp nơi và có mặt trên rất nhiều web đen. Một thông báo cho biết, clip sex này đã được xem hơn 1,5 triệu lần, 26 clip và 570 chủ đề liên quan đến nó đã bị xóa khỏi các trang web.

Quản lý trang Weibo cho biết đang điều tra về nguồn gốc của clip sex để làm việc với cảnh sát. Dựa vào công cụ theo dõi Weibo miễn phí, Lujiazui và Lujiazui video hiện là từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ hai và thứ ba trên Weibo lúc này.

Bài viết liên quan đến clip sex này đã bị xóa khỏi hầu hết các cổng thông tin lớn của Trung Quốc. Tuy nhiên vẫn có người tiếp chia sẻ clip sex trên WeChat.

Chỉ trong thời gian ngắn, dân mạng truy tìm ra cô gái trong clip sex và xác định đó là Tần Yao, một nhà phân tích định lượng của công ty Changjiang Securities tại Thượng Hải. Hiện rộ tin người quan hệ với Tần Yao trong clip không phải là chồng hiện tại của cô mà là bạn học cũ.


Chân dung Tần Yao, cô gái trong clip sex gây bão mạng Trung Quốc. 

Chưa dừng lại ở đó, dân mạng còn xác định nơi mà cặp đôi quan hệ là khách sạn Bốn mùa, thậm chí còn nêu tên nhà sản xuất chiếc ghế mà Tần Yao bám tay vào khi “mây mưa”.

Chiếc ghế trong phòng khách sạn mà Tần Yao và bạn tình quan hệ.

Chắc chắn Tần Yao và bạn tình sẽ bị xử lý nghiêm theo luật pháp của Trung Quốc.

Tình Yêu-Tình Dục

Bình Luận:

0 comments: