Total Pageviews

Search This Blog

Gái Gọi SG - Q10 - Nàng Kiều - Chân dài , bú cu hoàn hảo , 250k/1shot


“SEX KHÔNG BAO GIỜ CHÁN!  VÀ NHỮNG AI MANG SEX ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI THÌ CHẲNG BỊ AI CHÁN BAO GIỜ”  .Đến với  Nàng Kiều còn hơn thế nữa!  ngoài kỹ thuật làm tình tuyệt vời em còn cho tôi cảm giác như ở bên người yêu bởi sự gần gũi ,chân thành , quan tâm , tâm sự , hỏi thăm về cuộc sống của tôi . Tôi đã gặp em 3 lần , lần nào  đi với em . Kiều cũng dành cho tôi 1 giờ ở bên em ,lần đầu tiên cảm giác có cảm tình với em, rồi lần sau là hơi nhớ ,và sau này nữa  là tần suất tôi thường nghĩ với em nhiều hơn… !!.
Cái vẻ đẹp của Kiều đã đến sự chín mùi của thời con gái nó không còn tươi non  mơn mởn như các e teen tuổi đôi mươi  hay quá lứa lỡ thì của các bà các cô  mà là ở sự mặn mà đầy vị no đủ xuân sắc rực rỡ của người con gái trưởng thành cả về tâm hồn lẫn thể xác . Mãn nhãn khi e trút hết  xiêm y cả thân hình khỏa thân gợi cảm của e hiện lên đầy đủ  trong con mắt  tôi  những chi tiết trên thân hình e như tác phẩm điêu khắc tinh tế  hoàn mỹ  của bậc thầy  điêu khắc gia dùng tỉ lệ vàng với những quy luật cân xứng đăng đối  tạc thành và mình có diễm phúc tại đây tại thời điểm này được chứng kiến và hơn thế nữa thân thể của tôi cũng lõa thể với thân thể lõa lồ của e ,2 thân thể trần truồng như hai cực nam châm hút dính vào nhau cảm giác thật là mê ly khi được cọ xát vào tấm thân mềm mại  đàn hồi của e . Rồi cái lưỡi ma thuật của Kiều như “Massage Dê “lên mỗi vị trí mẫn cảm trên con chuym tôi, đùi tôi , ngực tôi ,mỗi khi  cái lưỡi của e đi  đến đâu là mỗi tế bào trên thân thể tôi như run lên  các sơi dây thần kinh như được giãn ra vì được khích thích quá mức  phải nói là phê như con tê tê và Cảm giác sung sướng trên mỗi tấc ,mỗi phân trên cơ thể …,tôi như lọt vào cõi thiên thai thiên đường sung sướng của dục vọng mà ở đó chỉ có tôi và em ( Adam and Eva hehe!)
SEX KHÔNG BAO GIỜ CHÁN !! Kiều đã dùng kỹ thuật làm tình hoàn hảo của mình chứng minh điều đó . Đến với Kiều Kiều tôi được em chiêu đãi một bữa tiệc Sex no tròn vị ăn hoài mà không ngán , cứ muốn ăn em hoài mà thôi .Tôi muốn có em trong cuộc sống của mình nhưng em từng tâm sự với tôi : “ Em Làm cái nghề này tốt nhất là không nên yêu khách làng chơi vì họ biết công việc của em như thế nào !!!”  Cái nghề “ làm dâu trăm họ vốn đã éo le nghiệt ngã  làm đã khó! nhưng làm sao cho tốt cho xứng đáng  càng khó hơn nữa !!!nhưng với Kiều em đã làm rất tốt !! để những ai đến với em  họ cũng quý trọng , cảm thông cho cái nghề của em vốn dĩ những người con gái không ai muốn làm !! Mong các bạn  đến với em hãy tôn trọng em thì cái nhận được còn hơn thế nữa

Phận hồng nhan lạc bước  chốn thanh lâu
Tấm thân tròn biết trôi dạt về đâu
Đèn lồng đỏ lâu ngày em về quê
Tiền Kiếm được em dành cho cuộc đời nhỏ
Còn mình tôi lặng thầm ở nơi đây
Lòng mang sầu bao nỗi tương tư
Rồi ngày em lên sài thành cũng đến
Chym đang sung tôi gặp em làm vài cái
Cho tiêu sài bớt cảm giác nhớ mong
Nàng Kiều của lòng anh

Lien he : 012.230.74106 - 250k
Năm sinh
1986
Chiều cao (cm)
166
Cân nặng (kg)
45
Vòng 1 (cm)
90
Vòng 2 (cm)
62
Vòng 3 (cm)
90
Xuất xứ
Miền Tây
Lông bím
Gọn gàng
Mặt
Xinh xắn
Service
Hôn môiHôn vúVét mángHJ, BJTắm chung
Đặc điểm nhận dạng
mắt buồn
Thời gian phục vụ
nhóm Sói luôn trên 45'
Thời gian làm việc
10 sáng đến 10h tối
Chống chỉ định
bịnh bẩn bựa các thể loại ko dc bình thường next
Gái Gọi SG

Gai Goi SG - Q10

Bình Luận:

0 comments: