Total Pageviews

Search This Blog

Gái Gọi Sài Gòn KV Q10 - Ngọc Mi - Em gái Massage làm tình sướng - 300k


Hôm nay CoiTinh.Com xin đưa lên sóng giúp 1 em gái masage làm tình thật sướng cho mấy chế sinh lý thuộc loại pro tham khảo ạ! Mà giá lại rất ư là cực kỳ mềm mại luôn.

Quen em này trong dịp đi massage.Em nó thì có nghề đấm bóp đặc biệt là bj Nóng Lạnh,Nếu nhớ không lầm thì lúc đó Mickey đi massage 1 suất là 100k boa 250k có hj và bj mà không có fuck,nếu fuck tại chỗ luôn là 800k tổng thiệt hại.Vì sao em nó bỏ nghề thì Mickey xin phép giữ bí mật cho em nó vì em nó yêu cầu.

Vào vấn đề chính thì như các bác cũng biết là vs 300k mà đc fuck 1 em gái massage thì quá tuyệt về giá rồi đúng không ạ.Mà đằng này em nó đang cần xoay nhanh vốn lo việc gia đình nên em nó phục vụ tận tâm,có dịch vụ massage khuyến mãi trước khi fuck,có Bj Nóng và lạnh cho các bác thích cảm giác mới lạ luôn.

Bác nào đi thấy em nó phục vụ tận tình quá thì mong các bác về cho em nó 1 cái report cho em nó mau lớn và mau được gắn mác ạ @@.Bác nào nghi ngờ em nó ko phải gái massage thì cứ gặp mà kiểm chứng tay nghề em nó nhé.

Em nó ngại chụp hình,nên Mickey cố gắng lắm chụp lén đc vài tấm cho các bác chiêm ngưỡng,các bác có đi thì nhớ nói chưa hề thấy hình ảnh nào hết nhé.Ko em nó tra hỏi Mickey nữa thì mệt lắm ạ.HjHj. Vào phần quan trọng nhé.

====>Thông Tin<====
Nghệ danh: Ngọc Mi
Tuổi: 1990
nghề nghiệp: Massage
Nguyên quán: Miền Nam
Thời gian hoạt động: 10h-22h
KVHĐ: quận 10
Giá: 300k/shot

Đánh giá theo quan điểm của riêng Mickey:
Face: dễ nhìn có nét xinh,da ngăm do đi nắng,cao 1m60,da láng mịn,mặt không mụn,mặc đồ hơi lúa nhé do em nó ko ăn chơi đua đòi

V1: hệ cam,săn chắc,ti hơi thâm,bóp vẫn sướng nhé ( Bác nào thích bưởi thì không phải gu ạ)

V2: Mình dây nên không có miếng ngấn nào ạ

V3: không to,cũng chẳng nhỏ vừa đủ sài,doggy vẫn có đàn hồi ạ

V4: Tuyệt vời,có caravat nhưng do cơ địa,không màu không mùi thích hợp cho bác nào thích vét,còn rất bót,chảy nước ào ào luôn ạ.

Service: Cực kỳ ngoan hiền,tâm sự khi đến và về,BJ Hj nóng lạnh,hôn môi mình chưa hỏi các bác có thể hỏi xem,em này thuộc dạng fullkill ở đẳng cấp lv pro rồi,nên ko còn gì để nói ạ. Đặc biệt có phục vụ đấm bóp khi anh em có nhu cầu.

Hình chụp lén mong mấy chế thông cảm cho ạ.Mong mấy chế đi xong về report cho em nó nhé.

Lh : 01224651746 pass Xem trên trang CoiTinh.Com - KV Q10


Gái Gọi SG

Gai Goi SG - Q10

Bình Luận:

4 comments:

  1. https://www.youtube.com/playlist?list=PLkpgIwBGCmlwcK5A4ZkJAecf0COzul0g0&jct=3ZekJHsKgqnLZQxeRQFBh9C0xwuykg

    Trả lờiXóa
  2. https://www.youtube.com/playlist?list=PLkpgIwBGCmlwcK5A4ZkJAecf0COzul0g0&jct=3ZekJHsKgqnLZQxeRQFBh9C0xwuykg

    Trả lờiXóa