Total Pageviews

Blog Archive

Search This Blog

[ Gái Gọi SG ] Ngân Khánh Q10 - Ngon trong tầm giáĐến hẹn lại lên,như hôm trước đã giật tít thông tin thì giữ đúng lời hứa hôm nay xin giới thiệu tới toàn thể ae 1 em sinh năm 1996 vừa mới từ HN vào SG dc 2-3 hôm. Chuyện được biết là e là bạn của 1 em trên đây,khi em vừa vào SG thì liền lật đật xong hết công việc là cưỡi trâu lên gặp em. Vì cưỡi trâu nên cứ bị kẹt xe nên mãi tới chiều tối mới tới nơi. Khi gần tới điểm hẹn thì em đã alo nói là ngồi chờ a được 30p rùi. Thế là cho con trâu tăng hết tốc lực để đến gặp em. Cuối cùng cũng tới dc điểm hẹn,liền nạp 1 chai xì ting dâu để hồi phục sinh lực nảy giờ vật lộn với con trâu. Thế là cũng gặp em,em hôm mình gặp ăn mặc khá lịch sự,giản dị. Chắc là từ HN mới vào em cũng chưa có ổn định nơi ở,công việc .. thôi thì sau 1 hồi hỏi đáp thông tin với em thì alo cho lễ tân hỏi còn "chuồng" ko em. Thế là dc cái hồi đáp là còn cái chuồng số 601. Đúng hệ rồi quấc luôn kẻo cặp khác nó giành :)).

Vào p thì vẫn như hôm nào,lại nhiều chuyện 1 tí rùi mới vào việc. Đến lúc em ấy thoát y thì liền tắt tivi tập trung chuyên môn. Cái body phải nói là khả chuẩn,vòng nào ra vòng đó. Phải kiềm chế lắm mới làm chủ được bản thân. Ko là bất chấp hết yêu nhau đi em rồi @@. Thôi thì bảo thằng em đừng biểu tình nữa để thằng anh làm chuyện đại sự,sau hơn 20p mãi mới xong. Đến lúc thằng em làm việc. Mời các bác xem thêm bên dưới kaka. Chống chỉ định phọt nước lau màn hình nha :))Nghệ danh : Ngân Khánh

Quê quán : HN vào SG làm việc

Năm sinh : Tầm 1996

Face : Nhìn hiền, hôm đấy e để mặt mộc lun.

Chiều cao : Cỡ cỡ e Bảo Vy hoặc hơn 1 chút

V1 : Hệ cam sành,to,đẹp ngon lành cho 7 đ

V2 : Eo thon, cũng không dư lipit cho 6.5 đ

V3 : Mông đẹp,nảy nở. Doggy phê cứ kêu bẹp bẹp cho 7 đ

Phục vụ thì khá tốt :

BJ : Có.Khả năng BJ khá ổn. Ae cứ thưởng thức đi nhé

HJ : Có

Đá lưỡi 2 viên đạn : Mân mê 1 cách tê tái nha mọi người, ae tắm rửa sạch sẽ nhé.

Vét máng : Để rõ lun là hình như e ấy ko thích bị vét tránh các thánh vét hỏi bừa nữa

Hun môi : Tui ko biết

WC : No

Some : No

Ass : No


Khu vực : Quận 10

Giá : 400k/ Sh . ( Cái giá e ấy chọn phải nói là quá mềm so với tổng thể)

Giờ giấc : 10h30 trưa đến tầm 9,10h tối (Lưu ý: Khi gọi với nt em ấy không tl thì có thể em đang bận việc gì đấy như em đang bận tiếp kh,em đang đi cv cá nhân...nên mọi người kiên nhẫn chờ đợi tí nha )

SDT : 0126 589 9921 Pass Bạn a Khang 

Một số lưu ý : Người say sỉn không làm chủ được bản thân, không sạch sẽ, đập đá, bạo dâm, không lịch sự thì em ấy có quyền không gặp nếu trường hợp bất khả khán nhé.

Anh em thể hiện mình là người lịch sự để các em có động lực hoạt động nhé.
Gái Gọi SG

Gai Goi SG - Q10

Bình Luận:

0 comments: