Total Pageviews

Blog Archive

Search This Blog

[ Gái Gọi HN ] Tuyết Mai - Thiên thần , vú đẹp , mặt đẹp ,dáng đẹp
Báo cáo với anh em là có em này cũng khá lâu rồi nhưng mãi đến hôm nay cơ duyên nó mới tới. Quen bé này tại một chuyến đi vùng núi. khi đó bé làm côgiáo mầm non miền núi. Nhìn xinh tươi quá lân la mãi mới có được số em nó về nhà cũng à ơi mãi rủ đi hà nội mãi mà thấy bé từ chối hoài cứ tưởng là …. ai ngờ hôm rồi lại nhắn tin cho mình tâm sự là kẹt tiền khó khăn. Như hiểu ý của em nó thế là ok cái kèo hôm nay luôn. Thế là đưa được em nó về Hà Nội.

Gặp nhau tâm sự mới biết gia đình đang gặp khó khăn cần một khoản tiền để giải quyết việc nên em chấp nhận đi khách mặc dù không muốn nhưng cũng chả có cách nào hơn vì cái nghề của em đúng là có sang, có chảnh nhưng thực tế thì cũng thất thường kiếm chả được bao nhiểu cả .Thôi thì anh em gái gọigiúp là nhanh và nhẹ nhàng nhất . Được sự ưng thuận của em thế là cầm con máy ảnh luôn sát bên mình làm vài bức hình rồi vào cuộc chiến luôn để đưagia một cái đánh giá cụ thể và một cái giá đi khách hợp lí với giá trị mà em có

Dịch vụ : Rất ngoan , làm tình đảm bảo anh em phê tới bến luôn , em này thuộc loại dâm anh em yếu sinh lý lưu ý trước khi check không lại không qua nổi vòng gửi xe thì xấu hổ lắm .

Cao : 1 m 62
Ngực : Hệ cam vừa tay nhào nặn thoải mái
Eo : Đẹp , gọn gàng vừa tay lúc ôm eo
Mông : Thế mạnh nhất của em nó mông to , tròn rất là đã
Bím : Em nó có chiêu co bóp rất phê trông lúc đụ

Name : Tuyết Mai
Giá : 500k/shot
SĐT: 0964 030 718
bas: bạn anh cương
Khu vực :Nguyễn Phong Sắc.Trần Thái Tông.Cầu GiấyGái Gọi HN

Gái Gọi HN - Cầu Giấy

Bình Luận:

0 comments: