Total Pageviews

Search This Blog

[ Gái gọi SG - Q8 ] - Thu Hằng - 1t5/1shot


Lần này thì mình cũng check được 1 em hàng thực sự là tâm đắc để mang ra khoe cũng như sóng sánh cùng anh em , coi như là món quà chào đón năm mới tới đại gia đình Danchoi.xxx chúng mình ke ke ke !
Hẹn hò , setup gặp và ngỡ ngàng , ko ngờ có thể gặp được 1 cô bé như vậy.Em nó xuất thân từ lò đào tạo trường cao đẳng nghệ thuật khoa múa. Vốn dày công tốn tâm huyết mãi mới đưa được em nó lên sàn cho bằng bạn bằng bè.
Về cơ bản thì Thu Hằng mang đậm phong cách của 1 cô bé teen tuổi 20 hiện đại , nhưng nét đẹp của em như 1 thiên thần. Em mặc bộ váy trắng làm mình lúc đầu gặp em cứ ngẩn ngơ tưởng như lạc lên cung trăng ngắm chị Hằng. Khuôn mặt xinh, cơ thể căng tràn nhựa sống . đặc biệt là cặp mông nguyên tử thu hút mọi ánh mắt + với bầu vú tròn điểm trên đó là nhũ hoa nhỏ xíu !
Tuổi đời ít nhưng kỹ năng sơ vít của em nó thì lại không chê đâu được , từ BJ , đá bi đến múa cột màn nào em nó thể hiện cũng khá tuyệt với đôi môi căng mọng !
Điểm mạnh lớn của em là tuổi trẻ và đam mê, em có 1 cảm xúc tình dục thật đến bất ngờ , fan tevet hoàn toàn có thể khiến em nó có giật lên đỉnh bằng cái lưõi điệu nghệ của mình , đó là điều mình đã làm với em . Trắng trẻo , thơm tho và sạch sẽ ko có điểm nào để chê cả

Đánh Giá:
Nghệ danh : Thu Hằng
Tuổi vừa tròn 20 , cao trên 1m60 , trắng trẻo xinh xắn
Mặt: 9 Sở hữu khuôn mặt thiên thần, trang điểm nhẹ nhàng
V1 : 8 tròn căng mọng , bóp cực chắc tay , nhũ hoa nhỏ hồng
V2 : 8 Bụng phẳng eo thon và dáng chuẩn ke ke
V3 : 9, to , tròn , đầm và cực đẹp , tín đồ doggy chắc không bao giờ có thể bỏ qua
Bím đẹp , thơm tho sạch sẽ, cắt tỉa gọn gàng … bác nào thích món tevet thì đây là lựa chọn hàng đầu luôn múp rụp , chỉ sờ món hôn hít thôi là nước nôi tràn trề
Thái độ : cơ bản là em vui tính nhanh nhẹn , ngoan và nhiệt tình , chắc là không có gì để chê trách
Service: Đầy đủ các yếu tố để tạo nên 1 em hang chuẩn ko cần chỉnh.


Thông Tin Liên Hệ:
Số ĐT: 0947841471
Pass: Bạn Anh Ken
Khu Vực: TS-Q8
Giá: 1500k/60p

Gái Gọi SG

Gai Goi SG - Q8

Bình Luận:

0 comments: