Total Pageviews

Search This Blog

[ Gái gọi SG - Q8 ] - Yến Nhi - Em cao cấp - 1t5/1shotTiếp theo cho em gửi lời cảm ơn chân thành đến bác Lee đã chia sẻ em Hoàng Yến Nhi đến với công chúng . Mấy hôm vừa rồi hóa ra em nó về quê nên không liên lạc được , Nhìn em nó đẹp vậy mà không gặp được thì thấy .. nóng trong người lắm lắm . Mãi tới hôm nay sau bao ngày mong đợi cuối cùng cũng thấy em nhấc máy :

A: em rảnh ko anh em mình gặp nhau tí
B: em đang bận rồi anh ạ,khi nào rảnh em sẽ nhắn tin lại cho anh
Oạch .. chán nhể! Đang máu mà lại phải kìm hãm sự sung sướng.Nhưng như thế cũng tốt,bận thì bảo là bận,lúc nào rảnh thì gặp sau,còn hơn cứ đến lấy phòng rồi nằm mốc mặt lên chờ cả tiếng đồng hồ như mấy em khác.Đánh giá cao em về vấn đề giữ chữ tín.
A: không sao,anh sẵn sàng chờ em,khi nào xong thì nhắn tin anh.
B: vâng anh

Ơ,thế biết làm gì bây giờ nhể , em đành sang nhà đứa bạn tá túc.Đang ngồi xoa tinh hoàn cho đỡ căng tức vì ứ đọng tinh trùng khi lên cơn vật mà tạm thời phải hoãn lại thì có tin nhắn của em nó.Em mừng quá chạy đi luôn tí nữa thì quên mặc lại quần.
Lấy phòng được một lúc thì em nó gõ cửa.Sau đấy thì em chả biết gì nữa vì như lạc vào cõi mơ,cảm giác lâng lâng như phê thuốc kéo dài đến tận bây giờ.Oánh cái giá phát:

Mặt: Vline cực dễ dễ thương, răng trắng có đính tý kim cương hay cười , hợp gu em
V1: To đẹp có ảnh minh họa, đỡ phải nói nhiều hàng thật nhé
V2: Thắt đáy lưng ong ,ôm sướng
V3: căng tròn,nhìn chỉ muốn cắn 1 miếng
Giá : 1500k/shot/60 phút
Khu vực : Trung Sơn _ Quận 8


SDT : 0121 5895 350 Pass Bạn Anh Lee

Ngoài ngoại hình ngoại hình rất đẹp thì điểm điểm nổi bật của em nó là:

Một: da trắng như trứng gà bóc,mát lịm,mà khổ cái là em lại rất nghiện da trắng nên đúng là gãi đúng chỗ ngứa,cứa đúng chỗ hiểm

Hai: sẹc vít đỉnh cao.Em nó rê lưỡi khắp người em,Bj,Wc nhiệt tình,lưỡi ngoáy sâu hết mức có thể,rồi đến ngón chân,hết nằm sấp lại nằm ngửa,hết đứng lại ngồi xổm,thậm chí cả lưng làm người em nhột cứ giật giật từng nhát một như lên cơn Parkingson.Sự nghiệp check choác của em cũng gặp nhiều em sẹc vít tốt,em lại bị XTS nhưng đây là lân đầu tiên trong đời em phải chủ động bảo em nó dừng lại đi bao không em chớ ra mất,hic.Sau khi đổi vài tư thế sấp ngửa,lúc sắp ra thì ôm hôn em nó , bao nhiêu sự thăng hoa bị kìm nén trút hết trả hết cho người.Cái sự sung sướng nó chạy từ gót chân lên tận óc các bác ợ


Ba: thời gian thoải mái,không bầu dục,trước và sau chiến sự còn nằm tâm sự chán chê.Trong khi giao lưu với em,em nó vẫn nghe điện thoại nhưng là để từ chối mấy bác khác vì đang bận,hẹn gặp sau chứ ko hẹn hò vớ vẩn,bắt người khác lấy phòng rồi nằm chờ như một số em khác.


Túm váy lại là thích hợp cho bác nào thích da trắng,sạch sẽ,thơm tho,tình cảm,sẹc vít tốt.Hôm nay em nói hơi dài dòng có lẽ vì vẫn còn đang phê vì chất gây nghiện mới mang tên Hoàng Yến Nhi .

Và cuối cùng bao giờ cũng là ảnh ọt cho các bác thoải mái thẩm du :

Gái Gọi SG

Gai Goi SG - Q8

Bình Luận:

0 comments: