Total Pageviews

Blog Archive

Search This Blog

Nữ sinh lớp 9 làm tình 5 lần 1 đêm với bạn trai !!!!


Mất tích sau buổi học cô bé lớp 9 làm cho gia đình một phen tá hỏa tìm kiếm. Tới tận gần trưa hôm sau, theo lời mách bảo của hàng xóm, người nhà cô bé tới nhà một thanh niên cùng xã truy tìm tung tích con gái. Bất ngờ, cô bé đã thừa nhận cả đêm ở đây và cùng người thanh niên này làm “chuyện ấy” tới 5 lần.
Nữ sinh lớp 9 hồn nhiên thừa nhận làm “chuyện ấy” 1 đêm 5 lần
Vụ việc dù đã qua hơn tuần lễ, thế nhưng, người dân ở xã Hòa Tịnh vẫn bàn tán xôn xao về việc đứa con gái lớn của ông Trần Văn Hiền (SN 1968, trú tại ấp Bình Tịnh, xã Hòa Tịnh, huyện Mang Thít), tưc cô bé T.T.T.Tr. (14 tuổi) thừa nhận chuyện vượt rào ở tuổi thiếu niên.
Theo đó, người tình của cô bé Tr. là Lê Trung Hào (SN 1994, ngụ Thiềng Long 2, cùng xã Hòa Tịnh) đã bị cơ quan chức năng tổ chức lấy lời khai ban đầu để tiến hành điều tra hành vi “giâu cáo trẻ em” theo đơn trình báo của gia đình cô bé.
Theo hồ sơ tại cơ quan chức năng thì giữa Trung Hào và Tr. có quan hệ tình cảm với nhau từ trước. Trong lúc cha, mẹ, em trai đi làm ăn xa, do đã có hẹn từ trước nên chiều ngày 21/10, thanh niên 20 tuổi này dùng xe máy đến gần khu vực trụ sở ấp Bình Tịnh để đón bạn gái về nhà mình chơi. Thỏa thuận từ trước, Tr. đồng ý ngủ lại qua đêm. Cũng tại ngay chiếc giường ngủ của cha mẹ mình, Trung Hào và cô người yêu nhỏ tuổi đã quan hệ tình dục. Sự biến mất bí ẩn của Tr. khiến cha mẹ cô bé được phen tá hỏa, cả đêm mất ăn mất ngủ.
Đến khoảng 10 giờ ngày hôm sau (tức ngày 22/10), được tin từ hàng xóm, vợ chồng ông Hiền lập tức phóng xe đến đầu ấp Thiềng Long 2 và phát hiện đứa con gái lớn của mình đang ở trong nhà của Hào. Lập tức, vợ chồng ông Hiền gọi thông báo cho người thân của Hào, cùng hàng xóm xung quanh đến chứng kiến.
Tại đây, Tr. đã thú nhận với cha mẹ của mình rằng cả hai đã qh-td với nhau 5 lần trong 1 đêm. Đồng thời, Trung Hào còn thú nhận trựớc đó từng làm “chuyện vợ chồng” với cô bé 2 lần và cho rằng sở dĩ 2 đứa làm vậy là xuất phát từ tình yêu thương chân thật, tự nguyện. Lời thú nhận của đôi trẻ khiến gia đình đôi bên và người dân không khỏi choáng váng.
Tiếp chuyện với PV, bà Đặng Thị Đín (73 tuổi, bà nội của Hào) buồn bã nói: “Hôm cháu Hào đưa Tr. về nhà ngủ qua đêm thì không ai hay biết, nếu phát hiện thì sẽ không để xảy ra chuyện động trời như thế. Mãi đến khi gia đình chú Hiền tìm đến để nói chuyện thì chúng tôi ngã ngửa sự tình. Chúng tôi yêu cầu cháu Tr. đi về cùng cha mẹ nhưng cháu dùng dằng không muốn rời xa Hào, thuyết phục mãi thì con bé mới chịu về”.
Ông Lê Văn Hồng (SN 1968, cha của Hào) vẫn còn tỏ ra run sợ mỗi khi có bóng dáng người lạ xuất hiện. Người cha đau khổ bày tỏ: “Vợ chồng tôi vốn nghèo khó và thất học nên luôn mong muốn 3 đứa con của mình phải được học hành tử tế để sau này có việc làm ổn định nuôi sống bản thân. Mặc dù, Hào là anh trai lớn trong gia đình, thế nhưng chỉ theo được hết lớp 3 rồi nghỉ, giờ đọc chữ cũng không xong. Dưới Hào còn hai người em, một trai, một gái”.
Bà Đặng Thị Hiền (SN 1968, mẹ Hào) rưng rưng: “Vợ chồng tôi sẽ không đi làm ăn tha phương nữa, phải dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc các con, dạy chúng thành người tốt. Khi biết con mình đã gây chuyện tày trời, tôi có hỏi về vấn đề này thì Hào đáp gọn lỏn: “Tụi con thương nhau”, không nghĩ rằng mình làm vậy là vi phạm pháp luật. Tới giờ hối hận thì không kịp nữa”.
Bà Hiền chia sẻ thêm, do mấy năm gần đây, làm ăn thua lỗ nên công việc sản xuất gạch tại nhà phải tạm đóng cửa các lò đốt. Vợ chồng bà buộc phải để lại các con ở quê, tự chăm lo nhau rồi dắt díu nhau vào TP.HCM làm thuê kiếm sống. Cũng kể từ đó, mọi việc trong nhà đều giao hết cho Hào tự lo liệu. Hằng ngày, ngoài việc chăm sóc, dạy bảo đứa em gái nhỏ, Hào phải tự bươn chải làm thuê ở một lò gạch trong vùng để kiếm tiền trang trải cuộc sống.
“Hôm nghe tin từ người thân điện thoại thông báo con trai bị công an giữ về tội “Giao cấu trẻ em”, vợ chồng tôi như ngã quỵ, tất tả thu xếp về quê ngay trong đêm và đến gặp gia đình cháu Tr. xin lỗi. Chúng tôi cũng xin được thương lượng làm cam kết với gia đình cháu Tr. sẽ tác hợp cho bọn trẻ nên nghĩa vợ chồng khi Tr. đủ tuổi trưởng thành.”
Chân dung nạn nhân qua góc nhìn hàng xóm
Theo tìm hiểu, chuyện “tình cảm” giữa Hào và Tr. là do bạn bè giới thiệu. Tr. được biết đến là người xài tiền hoang phí, thích đua đòi, muốn làm nổi với bạn bè, bỏ ngoài tai những lời dạy bảo của người lớn. Để có tiền, có lúc thời gian nhàn rỗi, Tr. phụ bán hàng tạp hóa cho một hiệu tạp hóa gần nhà nhưng không đáp ứng được công việc, Tr. không được nhận làm nữa.
Tìm tới nhà cô nữ sinh tên Tr., nhưng ngôi nhà đóng cửa im ỉm. Những người hàng xóm cho biết, cha mẹ của Tr. đã ra đồng thu hoạch lúa, còn Tr. và 2 người em của mình đang học ở trường, đến tận chiều tối mới về. Gia cảnh của Tr. không phải là nghèo khó, thậm chí nhà có nhiều đất canh tác, sản xuất nông nghiệp. Dù tuổi cũng đã lớn, nhưng cha mẹ Tr. luôn cật lực lao động để tích lũy về sau, lúc nào bận rộn, có phần xao nhãng việc quan tâm sát sao các con.
Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Trưởng Công an xã Hòa Tịnh, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long xác nhận: “Chúng tôi đã tiếp nhận đơn trình báo của hộ ông Trần Văn Hiền (SN 1968, trú tại ấp Bình Tịnh, xã Hòa Tịnh) về việc con gái T.T.T.Tr. (SN 2.000, đang là học sinh lớp 9) của ông bị bạn trai Lê Trung Hào (SN 1994, ngụ Thiềng Long 2, cùng xã) đưa về nhà riêng ngủ qua đêm để quan hệ tình dục. Ngay sau đó, 2 em này được mời về trụ sở làm việc và củng cố hồ sơ bàn giao cho Công an huyện Mang Thít thụ lý”.

Tình Yêu-Tình Dục

Bình Luận:

0 comments: